Thời gian
Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ ngày 02/02/2021 đến ngày 28/02/2021.
Đối tượng tham gia
Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình là khách hàng cá nhân có tài khoản Ví VNPT Pay, đã định danh thông tin và liên kết ngân hàng.
Cách thức tham gia

Khách hàng sẽ được tham gia vào hành trình 100 bước lái ô tô về nhà của chương trình “Quét Logo Lái ô tô về nhà cùng VNPT Pay”, gồm: 95 bước thông thường và 5 trạm soát vé.

95 bước thông thường

Mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ có 05 lượt quét logo miễn phí. Khách hàng mở giao diện quét logo trên chuyên trang của chương trình bằng cách truy cập ứng dụng VNPT Pay và lựa chọn Icon “Quét Logo lái Ô tô”), sau đó hướng camera tới logo VNPT Pay bất kỳ (bao gồm biểu tượng và dòng chữ VNPT Pay) trên các tài liệu, ấn phẩm truyền thông quảng cáo.

Mỗi lần quét logo thành công, khách hàng nhận được 01 phần quà ngẫu nhiên, 01 mã dự thưởng may mắn và được di chuyển 01 bước trên hành trình.

Phần quà ngẫu nhiên mà khách hàng nhận được sau mỗi lần quét logo thành công:

  • Lì xì Tiền với mệnh giá ngẫu nhiên lên tới 686.868đ, cộng vào tài khoản Ví VNPT Pay của khách hàng;
  • Lì xì Trâu Vàng, giúp khách hàng vượt qua 01 trạm soát vé bất kỳ trên hành trình mà không cần thực hiện thử thách;
  • Lời Chúc May Mắn đầu năm mới.

Nếu khách hàng không sử dụng hết 05 lượt quét logo trong ngày thì không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

5 trạm soát vé

Để vượt qua 05 trạm soát vé trên, khách hàng cần thực hiện thử thách tương ứng được đặt ra tại mỗi trạm soát vé. Trong trường hợp khách hàng đã nhận được Lì xì Trâu Vàng từ các lượt quét logo, khách hàng có thể sử dụng Lì xì Trâu Vàng để vượt qua trạm soát vé mà không cần thực hiện thử thách. Mỗi Lì xì Trâu Vàng được sử dụng 01 lần/trạm soát vé.

Giải thưởng

Tham gia chương trình để có cơ hội trúng ngay những giải thưởng hấp dẫn:

Giải số 1 Lì xì Tiền với các mệnh giá ngẫu nhiên lên tới 686.868 đồng. Khách hàng sẽ nhận được ngẫu nhiên sau mỗi lượt quét logo thành công
Giải số 2 Gói thưởng chung 100.000.000 đồng Giải thưởng chung chia đều cho tất cả khách hàng vượt qua ít nhất trạm soát vé 01.
Giải số 3 01 Ô tô VinFast Lux A2.0 Bản tiêu chuẩn trị giá 1.032.000.000 đồng Sau khi hoàn thành một bước/ một trạm soát vé, mỗi khách hàng sẽ được cấp 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Tối đa 100 mã dự thưởng/khách hàng. Giải thưởng chỉ dành cho khách hàng có mã dự thưởng và hoàn thành ít nhất 01 trạm soát vé.

̵ Cấu trúc mã dự thưởng Số tài khoản ví VNPT Pay_Số thứ tự bước hoàn thành của khách hàng.

̵ Số lượng mã dự thưởng của mỗi khách hàng: tương ứng với số bước/trạm soát vé mà khách hàng đã hoàn thành.

Ví dụ: 0912345678_85 (khách hàng có số ví 0912345678 đã hoàn thành 85 bước, tương ứng có 85 mã dự thưởng).

Thời gian & Địa điểm trao thưởng
Giải số 1 Lì xì Tiền với các mệnh giá ngẫu nhiên lên tới 686.868 đồng. Trong vòng 24h sau khi thực hiện quét logo thành công, khách hàng sẽ nhận được trên ứng dụng VNPT Pay, được lưu tại mục “Lịch sử nhận quà” trong chuyên trang của chương trình.
Giải số 2 Gói thưởng chung 100.000.000 đồng Trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc chương trình, VNPT Pay sẽ thống kê tất cả các khách hàng đủ điều kiện để tiến hành trả thưởng.
Giải số 3 01 Ô tô VinFast Lux A2.0 Bản tiêu chuẩn trị giá 1.032.000.000 đồng
  • Thời gian tổ chức quay thưởng ô tô dự kiến: thứ Tư ngày 10/03/2021
  • Thời gian trao thưởng ô tô dự kiến: Thứ Năm ngày 18/03/2021.
  • Địa điểm tổ chức quay số và trao thưởng dự kiến: Tòa nhà VNPT-Media, số 57A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian và địa điểm tổ chức quay thưởng và trao thưởng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng không muộn hơn 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình theo quy định của pháp luật.
Điều khoản chung

Phần quà Lì xì Trâu Vàng và Lời Chúc May Mắn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt; không được cho, tặng, chuyển nhượng cho người khác.

Các khách hàng là CBNV thuộc Trung tâm Dịch vụ Tài chính số VNPT và Nhóm dự án VNPT Pay – Công ty VNPT-Media Software KHÔNG được tham gia quay số trúng thưởng Ô Tô VinFast Lux A2.0.

Đối với giải thưởng số 2 (Gói thưởng chung 100 triệu đồng), trong trường hợp số tiền mà 01 khách hàng nhận được ≥ 2.000.000 đồng, VNPT Pay sẽ tự động khấu trừ 10% thuế TNCN theo quy định. Số tiền khách hàng thực nhận sẽ là số tiền sau khi đã khấu trừ thuế.

Đối với giải thưởng số 3 (Ô tô Vinfast Lux A 2.0), người trúng thưởng phải chịu toàn bộ các loại thuế, phí, thủ tục đăng ký, chi phí đi lại nhận thưởng v.v… Khách hàng đến nhận thưởng cần cung cấp các thông tin xác thực: CMND/ CCCD (bản chính và 01 bản công chứng có hiệu lực trong vòng 06 tháng để đối chiếu), hình chụp số tài khoản ví và mã dự thưởng trùng với danh sách mà VNPT Pay công bố để đối chiếu.

Bất cứ hành vi vô tình hay cố ý sử dụng phần mềm của bên thứ 3 tác động vào hệ thống của VNPT Pay đều được xem là hành vi gian lận. VNPT Pay có quyền bảo lưu hoặc thu hồi quà tặng trong trường hợp phát hiện khách hàng có một trong các hành vi gian lận nêu trên.

Khách hàng tham gia chương trình đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý và cho phép VNPT Pay được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh của người tham gia để phục vụ truyền thông quảng cáo mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người tham gia. Trong các trường hợp khiếu nại, xảy ra tranh chấp, mọi quyền quyết định thuộc về VNPT Pay.

Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại. Tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT Pay: 18001091 (nhánh 6).

Thao tác quét logo
Bạn có thể kiểm tra các quà tặng đã nhận được trong mục Lịch sử nhận quà trên trang chủ.
Vượt qua các trạm soát vé
Trên hành trình sẽ có 5 trạm soát vé tại các bước 20, 40, 60, 80 và 100. Tại mỗi trạm soát vé sẽ có một yêu cầu khác nhau.
Trên máy người giới thiệu
Trên máy người được giới thiệu
Trạm soát vé 5: Cùng nhau đón Tết

Bạn cần mời ít nhất 3 người bạn mới đăng ký VNPT Pay và dùng mã giới thiệu của bạn. Trên màn hình của bạn, nhấn Bắt đầu để xem mã giới thiệu của bạn. Từ trang chủ game của người được giới thiệu, bạn chọn Nhập mã giới thiệu , nhập mã giới thiệu của bạn và bấm Gửi .

Lưu ý: Người được giới thiệu phải là khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Pay bắt đầu từ thời điểm người giới thiệu tiếp nhận thử thách của trạm soát vé số 5. Người được giới thiệu phải thực hiện định danh tài khoản và liên kết ngân hàng và chưa từng nhập bất kỳ mã giới thiệu nào thành công trước đó trong trong game Quét Logo Lái Ô Tô Về Nhà cùng VNPT Pay hoặc trong phần Ưu Đãi trên ứng dụng VNPT Pay.

Đặc biệt, nếu bạn có Trâu vàng, bạn có thể sử dụng để vượt qua trạm soát vé bất kỳ bằng cách nhấn vào nút Sử dụng Trâu vàng trong thông báo hiện ra ở mỗi trạm.
Kiểm tra lịch sử nhận quà và mã dự thưởng