Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

GIẢM 50% GÓI CƯỚC ỨNG DỤNG MYTV TRONG THÁNG 9

MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV khi mua qua VNPT Money. Cơ hội  xem phim, cày bóng, quẩy gameshow với mức phí siêu tiết kiệm chỉ từ 16k/tháng. Trải nghiệm ngay!

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/9/2023, khách hàng tạo tài khoản và mua gói cước Ứng dụng MyTV (gói cước sử dụng với mọi nhà mạng Internet/4G/5G tại Việt Nam) được giảm ngay 50% giá cước khi đăng ký vào thứ 6, thứ 7.

Lựa chọn một trong hai gói cước chính là Chuẩn và Nâng cao cùng mức cước siêu tiết kiệm chỉ từ 16.000 đ/tháng, khách hàng sở hữu ngay tài khoản Ứng dụng MyTV, có thể đăng nhập sử dụng trên 5 thiết bị TV, Smartphone/tablet hoặc web app và thưởng thức trọn vẹn thế giới giải trí đa dạng. Với hơn 170 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, kho nội dung đặc sắc đa dạng thể loại như phim truyện, thể thao, thiếu nhi, ca nhạc, karaoke, tin tức… Ứng dụng MyTV rất phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

Lưu ý: Khuyến mại áp dụng cho lần đầu tiên khi khách hàng thực hiện đăng ký. Hết chu kỳ cước, các gói cước sẽ được gia hạn tự động theo giá hiện hành.

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – NHÂN ĐÔI LỢI NHUẬN
Xem Thêm
Tết 2023
Xem Thêm
Ưu đãi cực khủng - Quét bay Hóa đơn
Xem Thêm