Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

VNPT Money cung cấp dịch vụ Nạp, rút tiền mặt từ Mobile Money tại hơn 700 điểm kinh doanh F88

Nỗ lực trở thành dịch vụ tài chính số được yêu thích bởi tất cả mọi người dân Việt và là đối tác thanh toán uy tín số 1 không chỉ của các doanh nghiệp mà còn của các tiểu thương ở mọi ngành hàng, VNPT Money không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác để sớm phổ cập dịch vụ tài chính số đến với mọi người dân trên cả nước.

Mới đây, VNPT Money đã hợp tác cùng F88 mở rộng các điểm nạp rút tiền mặt từ tài khoản Mobile Money tại hơn 700 hệ thống cửa hàng của F88, nâng tổng số điểm kinh doanh Mobile Money của VNPT trên toàn quốc lên gần 3.000 điểm. Khách hàng có tài khoản Mobile Money có thể thực hiện nạp, rút tiền mặt tại các điểm giao dịch của VinaPhone, các cửa hàng F88, các điểm uỷ quyền kinh doanh  Mobile Money một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Với ưu điểm dễ đăng ký và dễ sử dụng trên mọi thiết bị di động: từ điện thoại thông minh, đến điện thoại phổ thông, nhờ đó ngay cả những người dân ở vùng sâu, vùng xa cũng hoàn toàn thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ thanh toán số này. Việc hợp tác giữa VNPT Money và F88 không chỉ giúp đa dạng hóa các dịch vụ tài chính tiện ích, mà còn mang đến cơ hội tiếp cận, sử dụng và hưởng những ưu đãi từ Mobile money cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Từ nay đến hết 31/08, khách hàng khi mở mới tài khoản Mobile Money được nhận thẻ quà tặng 30.000đ dùng để giảm trừ khi thanh toán mọi dịch vụ trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn tiền Mobile Money.

Tra cứu các điểm giao dịch F88 gần nhất tại đây: https://f88.vn/danh-sach-cua-hang

Những chương trình khuyến mãi khác

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN VNPT ONLINE
Xem Thêm
Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI!
Xem Thêm