Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Tặng tới 4 tháng ưu đãi hoá đơn VNPT

1. Thời gian: 06/5/2022 – 31/7/2022
2. Phạm vi: Toàn quốc.
3. Đối tượng: Khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money, đồng thời chưa từng thanh toán hoá đơn VNPT qua VNPT Money trong khoảng từ 1/1/2021 đến thời điểm diễn ra chương trình.
Ví dụ: KH đã từng thanh toán hoá đơn VNPT bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay, trong thời gian chương trình khách hàng thanh toán hoá đơn VNPT lần đầu bằng nguồn tiền Mobile Money thì cũng không được nhận khuyến mại và ngược lại.
4. Hình thức khuyến mại:
Trong chu kỳ 4 tháng liên tiếp, sau khi khách hàng thực hiện thanh toán hoá đơn VNPT tại các mục: Di động trả sau, Điện thoại cố định, Hoá đơn viễn thông, Internet VNPT bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money, sẽ được tặng 01 thẻ voucher/giao dịch/tháng trên ứng dụng VNPT Money để thanh toán cho các giao dịch tiếp theo, cụ thể:
- Tháng đầu tiên: Tặng 01 voucher 20% giá trị hoá đơn, tối đa 50.000đ/giao dịch.
- Ba tháng liên tiếp sau: Mỗi tháng tặng 01 voucher 10% giá trị hoá đơn, tối đa 10.000đ/giao dịch.
Giao dịch được tính để nhận voucher là giao dịch thanh toán hoá đơn VNPT đầu tiên mỗi tháng. Khách hàng không thanh toán ở tháng nào sẽ không được nhận khuyến mại ở tháng đó.
5. Phạm vi sử dụng thẻ voucher:
Thẻ voucher hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: Di động trả sau, Điện thoại cố định, Hoá đơn viễn thông, Internet VNPT bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.
(*) Không áp dụng cho các giao dịch thanh toán tự động.
6. Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
- Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
- Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
7. Quy định thẻ voucher:
- Hạn sử dụng: Mỗi thẻ voucher có hạn sử dụng N+30 ngày (N: ngày tặng voucher).
- Thời gian tặng voucher: trong vòng 72h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện chương trình.
- Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
- Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
- Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
8. Quy định chung của chương trình
- Mỗi khách hàng (1 tài khoản VNPT Money/1 CMND/1 SĐT/1 thiết bị) được nhận tối đa 04 voucher/chương trình tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng thực hiện thanh toán.
- Đối với khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay,  phải đảm bảo thông tin xác thực Ví VNPT Pay trùng khớp với thông tin ngân hàng liên kết (Họ tên, CMND, SĐT).
- Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
- VNPT Money không hỗ trợ hủy giao dịch mà đã được hưởng khuyến mại của chương trình.
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
- Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+30 ngày (N: ngày tặng voucher)
- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
- Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
9. Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm