Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Mở VNPT Money – Tặng 3 voucher khuyến mại

 1. Thời gian triển khai: 01/08/2023 – 30/11/2023
 2. Phạm vi:Toàn quốc.
 3. Đối tượng: Khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money (tài khoản Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định). Các khách hàng đã có tài khoản VNPT Money (có 1 trong 2 tài khoản Ví VNPT Pay hoặc Mobible Money) đăng ký trước thời gian diễn ra chương trình sẽ không được nhận ưu đãi của chương trình này.
 1. Hình thức khuyến mại:
Khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money, khách hàng sẽ được nhận đồng thời 3 voucher. Sau khi khách hàng thực hiện đủ các điều kiện (tài khoản Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định), khách hàng sẽ sử dụng được 3 voucher, cụ thể như sau:
 • Voucher số 1: 01 voucher 2% giá trị thanh toán (tối đa 10.000đ) dùng để thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money. Hạn sử dụng voucher: 7 ngày (kể từ khi khách hàng đăng ký mới và định danh thành công). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
 • Voucher số 2: 01 voucher 2% giá trị thanh toán của giao dịch đó (tối đa 15.000đ) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money. Hạn sử dụng voucher: 7 ngày (kể từ sau 15 ngày hết hạn voucher số 1). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
 • Voucher số 3: 01 voucher 2% giá trị thanh toán của giao dịch đó (tối đa 20.000đ) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money. Hạn sử dụng voucher: 7 ngày (kể từ sau 15 ngày hết hạn voucher số 2). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
(*) Các voucher khuyến mại không áp dụng trong giao dịch, cụ thể:
STT
Tên dịch vụ
1
Thanh toán tự động
2
Nạp điện thoại cho người khác
3
Thanh toán QR, QR cửa hàng của tôi
4
Mua mã thẻ
5
Cổng dịch vụ công
6
DealToday
7
Đóng BHYT, BHXH
8
Nộp thuế - lệ phí trước bạ
9
Vay tiêu dùng
10
Nhận tiền kiều hối
11
Lazada
12
Nộp phạt giao thông
13
Sendo
14
Các dịch vụ khác thanh toán qua Cổng thanh toán (ví dụ thanh toán học phí trên app vnEdu)
(**) Giá trị thanh toán = Số tiền khách hàng thực trả sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác (nếu có)
 1. Quy định của voucher:
 • Phạm vi sử dụng: Tất cả voucher dùng để hỗ trợ thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money (Ngoại trừ các voucher không được áp dụng tại mục số 4 phần (*)).
 • Thời gian tặng voucher: Trong vòng 72h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình.
 • Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng (nếu thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay).
 • Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
 • Các khách hàng đã đăng ký tài khoản ví VNPT Pay hoặc tài khoản Mobile Money rồi huỷ trước đó, và đăng ký lại trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không được nhận voucher khuyến mại.
 • Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán và ngược lại.
 • Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
 1. Quy định chung của chương trình:
 • Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
 • Mỗi khách hàng được nhận 01 lần ưu đãi/01 mức khuyến mại trong toàn chương trình.
 • Các giao dịch đã sử dụng voucher thành công, nếu khách hàng muốn huỷ giao dịch thì VNPT Money không hoàn lại voucher đã sử dụng.
 • Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng voucher cuối cùng. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. Thời gian để xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình là 72h kể từ khi khách hàng khiếu nại.
 • Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher tương ứng đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+7 ngày.
 • VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
 • Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
 1. Tổng đài CSKH:18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN VNPT ONLINE
Xem Thêm
Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI!
Xem Thêm