Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

TẶNG 30 NGÀY TRẢI NGHIỆM HBOGO TRÊN MYTV

Truyền hình MyTV tặng khách hàng suất trải nghiệm gói đặc sắc HBO GO
Duy nhất từ ngày 1/10 đến hết 10/10/2022, khách hàng của Truyền hình MyTV được tặng 30 ngày trải nghiệm toàn bộ kho nội dung giải trí đỉnh cao HBO GO. Những phút giây tuyệt đỉnh giải trí cho cả gia đình cùng với vũ trụ chương trình và phim ảnh đồ sộ: series độc quyền “Gia Tộc Rồng” cùng những tuyệt tác điện ảnh tâm lý, bom tấn chiếu rạp, hoạt hình... đang chờ đón bạn. 


Duy nhất chỉ trong 10 ngày từ 1/10 đến hết 10/10, khách hàng đăng ký gói HBO GO trên hệ thống MyTV với một trong các phương thức sau để hưởng quyền lợi dùng thử:

  • SMS với cú pháp HBO gửi 9588 (Dành cho thuê bao Vinaphone)
  • Đăng ký trực tiếp tại mục Gói dịch vụ cộng thêm trên website https://mytv.com.vn
  • Đăng ký trên các ứng dụng Digilife, My VNPT, VNPT Money
  • Đăng ký trực tiếp tại màn hình trang chủ MyTV trên TV
Đối tượng hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này là các khách hàng sở hữu tài khoản Ứng dụng MyTV đăng ký gói HBO GO trên hệ thống MyTV. Mỗi thuê bao được hưởng ưu đãi dùng thử duy nhất 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình.
Nhận ưu đãi dùng thử HBO GO để thưởng thức trọn vẹn loạt “siêu phẩm” tháng 10 không thể bỏ lỡ 
Trên kho nội dung khổng lồ của HBO GO luôn có sẵn những series hoạt hình nổi tiếng với nhiều thế hệ như Ben 10, chú chó Scooby-Doo!, We Bare Bears (Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu), Teen Titans Go!,.. đảm bảo sẽ làm mọi khán giả nhỏ yêu thích. 
Giới thiệu gói nội dung đặc sắc HBO GO trên dịch vụ truyền hình MyTV
HBO GO là gói addon của dịch vụ truyền hình MyTV. Với HBO GO, người dùng có đặc quyền xem không giới hạn kho thư viện khổng lồ lên đến 3.500 giờ VOD được cập nhật mới liên tục với các nội dung độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và Châu Á, phim điện ảnh bom tấn, phim bộ ăn khách và các chương trình trẻ em yêu thích. Cùng với đó là 2 kênh truyền hình xem trực tuyến đặc sắc HBO và Cinemax. Người dùng có thể truy cập gói HBO GO trên 05 thiết bị, trong đó cho phép 2 thiết bị được sử dụng đồng thời. 
Sau khi hết thời gian dùng thử gói HBO GO, gói cước sẽ được gia hạn tự động ở chu kỳ tiếp theo. Thuê bao gói cước Ứng dụng MyTV thực hiện mua/gia hạn gói HBO GO và thanh toán trả trước qua tin nhắn với cú pháp [HBO] gửi 9588. Mức cước áp dụng 50.000 đồng/thuê bao/tháng (đã bao gồm VAT). 
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình MyTV cùng các chương trình khuyến mãi vui lòng tham khảo tại website mytv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18001166 để biết thêm chi tiết. 
 

Những chương trình khuyến mãi khác

Chính thức ra mắt Vay nhanh FastMoney trên ứng dụng VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN MỚI
Xem Thêm