Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

HƯỚNG DẪN CHUYỂN - NHẬN TIỀN QUA VIETQR VỚI VNPT MONEY

Trong tháng 9/2022 vừa qua, Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã hoàn thiện kết nối với hệ thống của Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS). Qua đó, cho phép chuyển, nhận tiền giữa Mobile Money và tài khoản của 36 ngân hàng trong hệ thống. Đặc biệt, việc chuyển, nhận tiền này ngoài cách thực hiện qua tính năng chuyển tiền nhanh NAPAS247 trên Mobile banking, khách hàng có thể thực hiện thông qua cả hình thức quét mã VietQR, giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần nhập thông tin tài khoản nhận một cách thủ công.

VietQR do NAPAS và các ngân hàng thống nhất triển khai nhằm đảm bảo sự liên thông và đồng bộ của hạ tầng thanh toán qua QR code trong lãnh thổ Việt Nam giữa các ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán và các nhà mạng cung cấp Mobile Money. Tới nay, VietQR đã có hơn 3 triệu người dùng trên cả nước và đang tiếp tục tăng nhanh. 

Như vậy, việc cung cấp tính năng này trên VNPT Money, cùng với việc trước đó VNPT Money đã hỗ trợ thanh toán tại hơn 500.000 điểm chấp nhận thanh toán qua QR Code của VNPay, Payoo, Vietcombank, HDBank, Điện lực EVN, Xăng dầu PVOIL... trên toàn quốc, đã giúp khách hàng của VNPT Money giao dịch được với hầu hết các loại QR thanh toán thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Những chương trình khuyến mãi khác

Chính thức ra mắt Vay nhanh FastMoney trên ứng dụng VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN MỚI
Xem Thêm