Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

BẠN LÀ AI KHI NẠP ĐIỆN THOẠI

VNPT Money xin thông báo điều chỉnh thời gian triển khai chương trình "Bạn là ai khi nạp điện thoại" ở các mục: thời gian triển khai, thời gian khách hàng tích lũy điểm và thời gian đổi điểm nhận voucher sẽ kéo dài đến hết 31/12/2022. Chi tiết thể lệ chương trình dưới đây.

1.    Tên chương trình:
Bạn là ai khi nạp điện thoại
2.    Thời gian: 18/10/2022 – 31/12/2022
3.    Phạm vi: Toàn quốc.
4.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money đã định danh theo quy định)
5.    Hình thức khuyến mại: Sau khi thực hiện thành công một trong các nhiệm vụ trên ứng dụng VNPT Money, khách hàng sẽ được tặng quà như sau:

Lưu ý: Các giao dịch nạp điện thoại để được ghi nhận tính điểm là các giao dịch thanh toán bằng tất cả nguồn tiền trên ứng dụng VNPT Money.
6.    Quy định chung:
-    Thời gian để khách hàng tích luỹ điểm sau khi thực hiện nhiệm vụ thành công: từ 18/10/2022 – 31/12/2022. Sau thời gian này, khách hàng thực hiện nhiệm vụ sẽ không được tích điểm từ chương trình.
-    Bắt đầu từ ngày 02/12/2022: 
+    Hệ thống danh sách nhiệm vụ trong chương trình sẽ được điều chỉnh về trạng thái chưa hoàn thành;
+    Số điểm tích lũy của khách hàng trong chương trình sẽ được cộng dồn đến hết 31/12/2022;
+    Lưu ý: khách hàng tham gia CTKM cần cập nhật bản mới để tiếp tục chơi game.
-    Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ chỉ được tích luỹ điểm duy nhất 01 lần/tháng trong thời gian CTKM diễn ra. Khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ, trong vòng 2 tiếng kể từ khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ được nhận số điểm tặng tương ứng với từng nhiệm vụ. Khách hàng có thể tra cứu số điểm mình đã tích luỹ tại mục “Điểm voucher” trên trang chủ Dịch vụ Nạp điện thoại tại ứng dụng VNPT Money.
-    Trường hợp khách hàng thực hiện 1 nhiệm vụ mà thoả mãn nhiều điều kiện tặng điểm thì khách hàng sẽ được nhận điểm của nhiều nhiệm vụ cộng lại đồng thời các nhiệm vụ đó sẽ được tích là đã hoàn thành. 
Ví dụ: Khách hàng thực hiện nhiệm vụ số 8 lần đầu tiên “Nạp điện thoại VinaPhone với mệnh giá may mắn 68.000đ cho người khác” thì khách hàng sẽ được nhận điểm của các nhiệm vụ số 1+8+9, tương đương với tổng điểm tích luỹ là: 1.000 điểm + 4.000 điểm + 2.000 điểm = 7.000 điểm.
-    Số điểm đã tích luỹ dùng để đổi sang voucher với giá trị tương ứng. Ví dụ: 1.000 điểm = voucher trị giá 1.000 đồng. Không giới hạn số lần đổi điểm sang voucher/khách hàng, trong mỗi lần đổi điểm khách hàng có thể đổi toàn bộ hoặc đổi 1 phần số điểm mình đang có.
-    Thời gian đổi điểm sang voucher: từ ngày 18/10/2022 đến 31/12/2022. Sau khi chương trình kết thúc, số điểm đã được tích luỹ sẽ tự động chuyển về 0 điểm và không có giá trị quy đổi sang voucher.
-    Hạn sử dụng voucher: N+15 ngày (N: là ngày đổi điểm sang voucher thành công). Hết hạn hệ thống tự động thu hồi các voucher chưa sử dụng.
-    Phạm vi sử dụng voucher: dùng hỗ trợ giảm trừ thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ cho đơn vị chấp nhận thanh toán của VNPT Money khi thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.
-    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy giao dịch thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-    Huy hiệu: mang tính chất kỷ niệm, không có giá trị quy đổi thành điểm hoặc voucher hoặc tiền.
7.    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
8.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: N+15 ngày (N: là ngày đổi điểm sang voucher thành công). Hết hạn hệ thống tự động thu hồi các voucher chưa sử dụng.
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
9.    Quy định chung của chương trình
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher, cụ thể như sau:
+ Trường hợp 01: khách hàng khiếu nại trong thời gian diễn ra chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng thẻ voucher N+15 ngày (N: ngày tặng bù)
+ Trường hợp 02: khách hàng khiếu nại sau khi kết thúc chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và thẻ voucher có hạn sử dụng N+3 ngày (N: ngày tặng bù)
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
10.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm