Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Điểm danh 5 giây – Nhận ngay quà khủng

1.    Thời gian triển khai: 21/12/2023 – 21/01/2024
2.    Phạm vi: Toàn quốc
3.    Đối tượng: 
-    Khách hàng là thuê bao VinaPhone chính chủ, có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay, Mobile Money);
-    Đồng thời, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VNPT Money và điểm danh 5 giây thành công tại mục “Dành riêng cho bạn” ở trang chủ của ứng dụng.
4.    Hình thức khuyến mại: Khách hàng được nhận voucher 10.000đ/giao dịch nạp điện thoại dùng để thanh toán dịch vụ Nạp điện thoại VinaPhone cho chính mình.
(*) Giá trị nạp điện thoại = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
5.    Phạm vi sử dụng thẻ voucher: Thẻ voucher hỗ trợ giảm trừ khi Nạp điện thoại VinaPhone cho chính mình và thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money (không áp dụng thanh toán tự động).
6.    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
7.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: N+07 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Thời gian tặng voucher: trong vòng 48h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình.
-    Thời gian tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h sau khi hết thời gian khách hàng nhận ưu đãi. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+07 ngày (N: ngày tặng voucher)
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
8.    Quy định chung:
-    Mỗi khách hàng tương ứng 01 số điện thoại và 01 số giấy tờ cá nhân (CMND, CCCD, Hộ chiếu) chỉ sử dụng 01 lần ưu đãi/chương trình.
-    Chỉ áp dụng cho những trường hợp khách hàng vào ứng dụng VNPT Money và điểm danh thành công tại mục “Dành riêng cho bạn” tại trang chủ của ứng dụng. 
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng nếu có bất kỳ dấu hiệu gian lận, vi phạm thể lệ chương trình, kể cả trong trường hợp sự gian lận, vi phạm đó không ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ số tiền chương trình khuyến mại.
-    VNPT Money sẽ loại bỏ các thuê bao thuộc danh sách blacklist, trục lợi,… theo quy định.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
9.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm