Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money

1.  Thời gian triển khai: 07/06/2024 – 31/12/2024
2.   Phạm vi: Toàn quốc
3.  Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money định danh).
4.  Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ (theo khoản 1 Điều 9 Nghị định 81/2018/NĐ-CP). Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thực hiện thanh toán thành công dịch vụ hóa đơn cước VNPT (*) cho chính mình (**) qua ứng dụng VNPT Money, được hoàn 3% giá trị thanh toán (tối đa 100.000đ/giao dịch).
(*) Dịch vụ hoá đơn cước VNPT tại mục Hóa đơn viễn thông (gồm các dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau các dịch vụ Internet, cố định, truyền hình MyTV, di động trả sau VinaPhone và thanh toán trước cước dịch vụ Internet, truyền hình MyTV) trên ứng dụng VNPT Money.
(**) Thanh toán cho chính mình: Số tài khoản VNPT Money thanh toán tại mục Hóa đơn viễn thông phải trùng khớp với số điện thoại liên hệ gắn với mã thanh toán.
Lưu ý:
-      Không áp dụng cho các giao dịch thanh toán tự động.
-      Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác (nếu có).
5.   Điều khoản chung:
-     Không giới hạn số lần hưởng khuyến mại/01 khách hàng.
-     Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web.
-     Giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay/Tài khoản liên kết sẽ được hoàn tiền vào tài khoản ví VNPT Pay, giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money sẽ được hoàn tiền vào tài khoản Mobile Money.
-     Ưu đãi áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của khách hàng được hưởng tại thời điểm diễn ra Chương trình.
-     Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 72h kể từ khi thanh toán thành công.
-     Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
-     Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình là 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại.
-     Các giao dịch đã được hưởng khuyến mại nếu khách hàng muốn hoàn/huỷ thì VNPT Money sẽ hoàn trả lại khách hàng phần giá trị thanh toán còn lại sau khi đã trừ số tiền khuyến mại mà khách hàng được hưởng.
-   Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng:
< 500đ: làm tròn xuống 0đ;
≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.
-     VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-     Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-     Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
6.   Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm