Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Hoàn 30.000đ nạp tài khoản VETC, ePass qua VNPT Money

1.    Thời gian: 06/10/2023 – 30/11/2023
2.    Phạm vi: Toàn quốc.
3.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh), đồng thời chưa từng thanh toán nạp tài khoản VETC, ePass trong năm 2023.
4.    Hình thức khuyến mại: Sau khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tài khoản thu phí không dừng (VETC/ePass) với số tiền gốc nạp tối thiểu 500.000đ bằng nguồn tiền Ví/ Mobile Money/ Tài khoản liên kết sẽ được hoàn 30.000đ vào tài khoản Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money(áp dụng cho giao dịch hợp lệ thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình)
5.    Quy định chung của chương trình:
-    Mỗi khách hàng (tương ứng 01 số điện thoại và 01 CMND/ CCCD/ Hộ chiếu và 01 tài khoản VETC, 01 số hợp đồng ePass) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
(*) Trường hợp 01 tài khoản/ số hợp đồng thu phí không dừng có nhiều biển số xe khác nhau thì cũng chỉ được nhận 01 lần khuyến mại.
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web
-    Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 48h kể từ khi thanh toán thành công.
-    Các giao dịch đã được hưởng khuyến mại, VNPT Money không hỗ trợ hoàn/huỷ giao dịch.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
6.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm