Sử dụng ngay VNPT PAY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG QR LÌ XÌ TRÊN ỨNG DỤNG VNPT PAY

Tết này, dù ở xa hay gần nhau, việc Lì xì cũng sẽ là “chuyện nhỏ” khi có tính năng QR Lì Xì – Một tính năng đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán trên ứng dụng VNPT Pay.

Trong dịp Tết cổ truyền, Lì Xì là tục lệ không thể thiếu để cầu chúc cho một năm mới bình an, hạnh phúc. Với QR Lì Xì trên ứng dụng VNPT Pay, Tết này chúng mình thoải mái tặng và nhận lì xì từ bạn bè, người thân theo một phong cách mới mẻ, hiện đại mà không còn lo về khoảng cách hay lo đổi tiền mới, mua phong bao lì xì nữa.

Đặc biệt, QR Lì Xì của VNPT Pay cho phép người dùng lựa chọn nhiều mệnh giá lì xì khác nhau để tặng ngẫu nhiên cho người nhận, gia tăng thêm sự bất ngờ, thú vị cho mỗi lần lì xì. Trong trường hợp muốn ấn định mệnh giá lì xì, bạn chỉ cần lựa chọn 1 mệnh giá duy nhất là xong. Các mệnh giá lì xì được VNPT Pay lựa chọn từ những con số đẹp, như một lời chúc may mắn tốt lành cho Năm mới tới người dùng.

Với tính năng QR Lì Xì, VNPT Pay hy vọng sẽ góp phần lan tỏa một không khí Tết Tân Sửu vừa an toàn, vừa vẫn thật ấm áp, đầy ắp niềm vui, may mắn tới tất cả mọi người.
Để sử dụng QR Lì Xì, bạn chỉ cần tải, đăng ký tài khoản VNPT Pay và làm theo hướng dẫn sau:Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 6)

Những chương trình khuyến mãi khác

Ưu đãi tới 30% hóa đơn VNPT trong 2 tháng
Xem Thêm
CÙNG VNPT PAY CHUNG TAY ĐÁNH BAY ĐẠI DỊCH
Xem Thêm
LOSHIP ĐÃ CÓ MẶT TRÊN VNPT PAY
Xem Thêm