Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay

1.    Tên chương trình: Mở thẻ VPBank - ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay. 
2.    Thời gian triển khai: từ 0:00:00 ngày 14/06/2024 đến 23:59:59 ngày 14/09/2024 hoặc đến khi ngân sách của chương trình được trao hết tùy thời điểm nào đến trước.
3.    Phạm vi: Áp dụng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank (tất cả các loại thẻ tín dụng) tại các địa bàn bán hàng của VPBank (chi tiết tại link: https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm).
4.    Đối tượng áp dụng: 
-    Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay hoặc Mobile Money)
-    Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank (tất cả các loại thẻ tín dụng) trên ứng dụng VNPT Money trong thời gian diễn ra chương trình.
5.    Hình thức khuyến mại: Khách hàng được nhận gói quà tặng (thẻ quà tặng/thẻ voucher) trị giá đến 100,000đ/khách hàng, bao gồm:
-    Ưu đãi số 1: Tặng thẻ voucher 30,000đ cho các khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng VPBank thành công trên ứng dụng VNPT Money.
-    Ưu đãi số 2: Tặng thẻ voucher 70,000đ cho các khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng VPBank thành công trên ứng dụng VNPT Money và kích hoạt thẻ tín dụng vật lý thành công.
6.    Quy định thẻ voucher
-    Phạm vi sử dụng thẻ voucher:  Khách hàng có thể sử dụng thẻ voucher để hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán đơn hàng dịch vụ bất kỳ (không bao gồm các dịch vụ (*) sau) trên VNPT Money bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money.
(*) Các dịch vụ thanh toán không được áp dụng, cụ thể:

-    Thời gian tặng thẻ voucher: trong vòng 04 ngày làm việc (96h) kể từ thời điểm khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank lần đầu thành công cho ưu đãi số 1 và kích hoạt thẻ thành công cho ưu đãi số 2.
-    Hạn sử dụng thẻ voucher: 30/9/2024. Sau khi thẻ voucher hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Thẻ voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
+    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán, không áp dụng đồng thời với các chương trình khác và ngược lại.
+    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư ví VNPT Pay hoặc Mobile Money >0đ và đủ để thanh toán số tiền còn thiếu.
7.    Quy định chung của chương trình
-    Mỗi khách hàng (01 số điện thoại và 01 CMND/ CCCD/Hộ chiếu) được nhận tối đa 02 thẻ voucher (bao gồm: 01 lần ưu đãi 1 và 01 lần với ưu đãi 2 nêu trên của chương trình này).
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    VNPT Money không hỗ trợ hủy giao dịch mà đã được hưởng khuyến mại của chương trình.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn voucher cuối cùng. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình là 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại.
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+5 ngày (N: ngày hoàn bù voucher)
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
-    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3) 
8.    Các bước tham gia chương trình
-    Bước 1: Truy cập VNPT Money 
-    Bước 2: Tại dịch vụ Vay chọn sản phẩm thẻ tín dụng VPBank
-    Bước 3: Thực hiện mở thẻ tín dụng VPBank lần đầu theo quy định của sản phẩm và nhận thông báo mở thẻ thành công 
-    Bước 4: Khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank lần đầu thành công trên VNPT Money nhận voucher 30,000đ từ VNPT Money.
-    Bước 5: Kích hoạt thẻ vật lý theo hướng dẫn của ngân hàng và nhận thông báo kích hoạt thẻ thành công từ ngân hàng.
-    Bước 6: Khách hàng kích hoạt thẻ tín dụng vật lý thành công nhận voucher 70,000đ từ VNPT Money.
-    Bước 7: Khách hàng sử dụng voucher bằng 2 cách:
+    Cách 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money và đăng nhập tài khoản Ví VNPT Pay/ Mobile Money - tại trang chủ ứng dụng vào mục Ưu đãi - Quà tặng của tôi - Chọn thẻ voucher của chương trình, ấn sử dụng.
+    Cách 2: Truy cập ứng dụng VNPT Money - đăng nhập tài khoản Ví VNPT Pay/Mobile Money - Chọn 1 trong các dịch vụ - Chọn nguồn tiền thanh toán - Đến bước xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher vào giao dịch hợp lệ. Trường hợp khác hàng không muốn áp dụng voucher cho giao dịch đó thì ấn “hủy”.

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm