Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

TÍCH LŨY NGAY - QUÀ VỀ TAY

1.    Tên chương trình: “Tích luỹ ngay – Quà về tay”
2.    Số lượng: 2.000
3.    Thời gian (dự kiến): Từ 00:00:00 ngày 11/09/2023 đến 23:59:59 ngày 11/10/2023 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
4.    Phạm vi triển khai: Toàn quốc
5.    Đối tượng áp dụng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay, định danh liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money đã định danh theo quy định) thực hiện tích luỹ lần đầu tối thiểu 500.000đ trên dịch vụ Siêu Tích luỹ tại ứng dụng VNPT Money (Khách hàng chưa từng tích luỹ trên ứng dụng VNPT Money trước thời gian triển khai chương trình).
6.    Hình thức khuyến mại: Tặng 01 voucher trị giá 5.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán các dịch vụ khi chọn nguồn tiền thanh toán Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc tài khoản liên kết trên ứng dụng VNPT Money.
(*) Voucher không áp dụng cho các giao dịch thanh toán dịch vụ sau:

STT
Tên dịch vụ
1
Thanh toán tự động
2
Nạp điện thoại cho người khác
3
Thanh toán QR, QR cửa hàng của tôi
4
Mua mã thẻ
5
Cổng dịch vụ công
6
Deal Today
7
Đóng BHYT, BHXH
8
Nộp thuế - Lệ phí trước bạ
9
Vay tiêu dùng
10
Nhận tiền kiều hối
11
Lazada
12
Sendo
13
Nộp phạt giao thông
14
Các dịch vụ khác thanh toán qua Cổng thanh toán (ví dụ thanh toán học phí trên app vnEdu)

7.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: N+30 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng nếu thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay/Tài khoản liên kết.
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
8.    Quy định chung của chương trình
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Mỗi khách hàng (tương ứng 01 tài khoản VNPT Money và 01 CMND/CCCD/ Hộ chiếu) được nhận 01 voucher ưu đãi của chương trình.
-    VNPT Money không hỗ trợ hủy giao dịch mà đã được hưởng khuyến mại của chương trình.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng voucher cuối cùng. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 72h kể từ thời điểm tiếp nhận khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+30 ngày (N: ngày tặng voucher).
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
9.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN VNPT ONLINE
Xem Thêm
Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI!
Xem Thêm