Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Tặng 100.000đ tiêu dùng trên VNPT Money

1.    Tên chương trình: Tặng 100.000đ tiêu dùng trên VNPT Money
2.    Thời gian triển khai: 02/12/2022 – 22/12/2022
3.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định), đồng thời nhận tin nhắn thông báo đã được nhận voucher từ chương trình của VNPT Money.
4.    Hình thức khuyến mại: Tặng voucher 100% giá trị thanh toán (tối đa 100.000đ/giao dịch) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.
(*) Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
5.    Phạm vi sử dụng thẻ voucher: Khách hàng sử dụng thẻ voucher để hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money (Không áp dụng cho các giao dịch thanh toán gồm: Mua mã thẻ, nạp điện thoại cho người khác, thanh toán tự động).
6.    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
-    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
7.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: N+5 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Thời gian tặng voucher: trong vòng 48h sau khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo khuyến mại từ VNPT Money. 
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
8.    Quy định chung của chương trình
-    Mỗi khách hàng (1 tài khoản VNPT Money) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi khách hàng nhận được voucher. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
9.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm