Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Tặng 300K mua vé máy bay qua VNPT Money

1.    Thời gian: 07/12/2023 – 26/12/2023
2.    Phạm vi: Toàn quốc.
3.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng), đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mại về chương trình từ VNPT Money.
4.    Hình thức khuyến mại: Tặng 01 cặp voucher dùng để thanh toán mua vé máy bay Vietjet/ Bamboo tại mục “Vé máy bay VNPT”, thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay/ Mobile Money/ Tài khoản liên kết trên ứng dụng VNPT Money như sau:
-    Tặng 01 voucher giảm 100.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 2.000.000đ/giao dịch.
-    Tặng 01 voucher giảm 200.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 4.000.000đ/giao dịch.
(*) Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
5. Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: N+5 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng.
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
6. Quy định chung của chương trình
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Những giao dịch thanh toán đã nhận được khuyến mại của chương trình, nếu khách hàng muốn hoàn huỷ giao dịch thì VNPT Money sẽ tiếp nhận yêu cầu đến hết ngày 26/12/2023, sau thời gian trên VNPT Money không tiếp nhận và hỗ trợ các giao dịch hoàn huỷ. Các giao dịch hoàn huỷ sẽ được xử lý như sau:
(i) VNPT Money sẽ thu hồi lại số tiền khuyến mại khách hàng đã nhận trước khi thực hiện hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.
(ii) Nếu số dư tài khoản VNPT Money của khách hàng không đủ để thu hồi lại số tiền khuyến mại đã nhận, thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.
-    Chính sách hoàn/huỷ/đổi chỗ/đổi thời gian của Vé máy bay theo quy định từng hãng hàng không.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 01 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 72h kể từ thời điểm tiếp nhận khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và mỗi voucher có hạn sử dụng N+5 ngày (N: ngày tặng voucher).
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
7. Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm