Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

VNPT Money giải pháp thanh toán học phí nhiều tiện ích trên vnEdu Connect

Năm học mới bắt đầu, bên cạnh niềm vui háo hức được đến trường gặp lại thầy cô, bạn bè của con trẻ là nỗi lo toan, trăn trở của nhiều bậc phụ huynh bởi có quá nhiều khoản cần phải chi…

Hiểu được điều này, VNPT Money đang triển khai chương trình ưu đãi “Nộp học liền tay – Hoàn ngay 20.000đ”. Theo đó từ ngày 12/08-30/09/2022, phụ huynh thanh toán học phí vnEdu, bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money sẽ được hoàn 50% giá trị thanh toán học phí (tối đa 20.000đ/giao dịch). Mỗi phụ huynh được nhận một lần ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà VNPT Money dành tặng phụ huynh học sinh trên cả nước thuộc hệ thống vnEdu khi con em bước vào năm học mới. Thanh toán học phí vnEdu qua VNPT Money là hình thức thanh toán trực tuyến giúp phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian khi nộp học phí cho con em mình, tránh tình trạng phải xếp hàng, chờ đợi mất thời gian mỗi khi vào mùa cao điểm.

Được biết đến thời điểm hiện tại VNPT Money là giải pháp thanh toán học phí duy nhất có mặt trên vnEdu Connect - ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh của Tập đoàn VNPT. vnEdu Connect là ứng dụng được thiết kế một cách khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội nhằm giúp phụ huynh dễ dàng theo sát tình hình học tập của con ở trường. Với vnEdu Connect phụ huynh có thể nhanh chóng tra cứu và theo dõi kết quả học tập của con em mình ngay trên ứng dụng. Thêm vào đó lịch học chi tiết, nhận xét của giáo viên về nề nếp học tập, chuyên cần ở trường, thông báo điểm danh hàng ngày của con cái cũng được giáo viên cập nhật trên ứng dụng này.Sự kết hợp giữa VNPT Money và vnEdu Connect, hai ứng dụng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn VNPT là sự cộng sinh để cùng phát triển và trên hết vì mục tiêu chung nhất là cung cấp những dịch vụ, tiện ích thiết thực tới khách hàng trên cả nước.

Hướng dẫn các bước thanh toán học phí:


Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm