Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Thêm tiền sắm Tết - Xua hết âu lo

1.    Tên chương trình: Thêm tiền sắm Tết - Xua hết âu lo
2.    Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022 hoặc đến khi ngân sách cho CTKM đã được trao hết tùy theo điều kiện nào đến trước.
3.    Phạm vi khuyến mại: 51 Tỉnh/ Thành Phố sau: Thành phố Hà Nội, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận,Tỉnh Kon Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Đắk Nông, Tỉnh Lâm Đồng, TỉnhBình Phước, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Long An, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh An Giang, Tỉnh Kiên Giang, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Cà Mau.
4.    Đối tượng áp dụng: Khách hàng là chủ ví điện tử VNPT Pay thực hiện đăng ký gói vay tiêu dùng của SHBFC và được giải ngân thành công trên ứng dụng VNPT Money.
5.    Điều kiện hưởng khuyến mại: 
-    Khách hàng không thực hiện tất toán khoản vay trước kỳ thanh toán thứ hai.
-    Khách hàng thực hiện trả nợ khoản vay đầy đủ và đúng kỳ hạn thanh toán khoản vay đầu tiên.
6.    Hình thức khuyến mại: Khấu trừ giá trị khách hàng cần phải thanh toán khi thanh toán kỳ thanh toán thứ hai của khoản vay:

STT
Cơ cấu khuyến mại
Giá trị khuyến mại
1
Khoản vay 5.000.000đ
100.000đ
2
Khoản vay 7.000.000đ hoặc 10.000.000đ
200.000đ
7.    Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền (VNĐ).
8.    Hình thức chi trả khuyến mại: Khách hàng sẽ nhận được quà tặng có giá trị bằng tiền theo quy định như sau: 
-    Với khoản vay có giá trị 5.000.000đ: Khách hàng sẽ được khấu trừ 100.000đ khi thanh toán kỳ thanh toán thứ hai của khoản vay.
-    Với khoản vay có giá trị 7.000.000đ và 10.000.000đ: Khách hàng sẽ được khấu trừ 200.000đ khi thanh toán kỳ thanh toán thứ hai của khoản vay.
9.    Các quy định khác: 
-    Mỗi khách hàng chỉ được hưởng khuyến mại một lần trong thời gian diễn ra CTKM.
-    CTKM không áp dụng đối với Khách hàng tất toán khoản vay trước hạn
-    Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại khách hàng đồng ý với các điều khoản sau:
      + Khách hàng đồng ý chịu trách nhiệm tự kê khai và đóng các khoản phí, thuế phát sinh do việc nhận ưu đãi từ CTKM (nếu có) với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 
      + Khách hàng đồng ý cho SHBFC và đối tác VNPT Money có quyền sử dụng tên, hình ảnh và các thông tin tham gia CTKM của khách hàng cho mục đích Thông báo kết quả CTKM và quảng cáo thương mại.
-    Trường hợp có bất kỳ khoản phí, thuế nào phát sinh do việc nhận ưu đãi từ Chương trình, khách hàng theo đây đồng ý chịu trách nhiệm tự kê khai và đóng các khoản phí, thuế nêu trên với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).
-    SHB Finance có quyền sử dụng tên, hình ảnh và một số thông tin khác (nếu có) của khách hàng tham gia chương trình khuyến mại cho mục đích thông tin Chương trình (bao gồm nhưng không giới hạn việc thông báo kết quả Chương trình) và quảng cáo thương mại khi được sự đồng ý của Khách hàng.
-    Khi có sự thay đổi liên quan đến Chương trình, SHB Finance sẽ thực hiện việc thông báo sửa đổi, bổ sung và đăng tải nội dung thay đổi tại trang web của SHB Finance: www.shbfinance.com.vn và các kênh thông tin khác (nếu có).
10.    Các bước tham gia chương trình 
-    Bước 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money
-    Bước 2: Tại mục “Dịch vụ khác” chọn “Xem tất cả” 
-    Bước 3: Tại mục “Tài chính – Bảo hiểm” chọn tính năng “Vay tiêu dùng”
-    Bước 4: Chọn sản phẩm “Vay ngắn” của SHBFC
-    Bước 5: Đăng ký vay theo quy định hiện hành
-    Bước 6: Thanh toán đúng hạn và đầy đủ kỳ thanh toán đầu tiên
-    Bước 7: Thanh toán đúng hạn kỳ thanh toán thứ hai.
11.    Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến CTKM: Hotline CSKH SHBFC là 19002198 (#3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm