Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Tạo QR Lì xì bằng công nghệ AI – Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI để người dùng có thể tạo QR cá nhân, lì xì cho nhau theo cách riêng, mang đậm dấu ấn của công nghệ mà không làm mất đi nét đẹp truyền thống của phong tục này là điểm nhấn trong tính năng Lì xì Tết Giáp Thìn trên VNPT Money.

Với tính năng thú vị này, người dùng có thể cá nhân hóa mã QR lì xì từ hình ảnh chân dung của chính mình với nhiều phong cách, tạo ra “Một Tôi Mới Ting” cho QR cá nhân để nhận Lì xì từ bạn bè, người thân trong dịp Tết. Khi sử dụng mã QR này, người dùng có thể nhận tiền lì xì từ nhiều nguồn: giữa ví điện tử VNPT Money, các ứng dụng ngân hàng… Người nhận lì xì có thể dễ dàng gửi mã QR nhận tiền dưới dạng hình ảnh đến các ứng dụng nhắn tin cho người lì xì. Khi nhận hình ảnh qua ứng dụng nhắn tin, người lì xì chỉ cần bấm chuyển tiền trực tiếp là lì xì được trao ngay đến tay người nhận.
 Bên cạnh đó, Lì Xì Tết 2024 của VNPT Money vẫn có các tính năng “Lì Xì Nhóm”, “Lì Xì Cá Nhân” với những hình thức thú vị như “Vòng Quay may mắn” đã trở thành “đặc sản” của VNPT Money mỗi dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

VNPT Money thực hiện các bước sau để tạo nên "Một tôi mới ting" tết này nhé:

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm