Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Giới thiệu ví VNPT Pay - Nhận voucher 50.000đ

1.    Tên chương trình: Giới thiệu ví VNPT Pay – Nhận voucher 50.000 đồng
2.    Thời gian triển khai: Từ 10/09/2021 đến 31/10/2021.
3.    Đối tượng áp dụng: Người giới thiệu (NGT) là khách hàng cá nhân đã có tài khoản ví VNPT Pay cá nhân, đã định danh thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng (bao gồm liên kết ngân hàng trực tiếp và liên kết qua thẻ ATM nội địa) thực hiện giới thiệu bạn bè, người thân (hay còn gọi là Người được giới thiệu - NĐGT) mở ví VNPT Pay trong thời gian diễn ra chương trình. 
4. Nội dung chính của chương trình:     
Từ 10/09/2021 đến 31/10/2021, nhận ngay phần khuyến khích là voucher trị giá 50.000 đồng thanh toán dịch vụ bất kỳ (ngoại trừ dịch vụ Thanh toán QR code) khi giới thiệu ví VNPT Pay. Cụ thể, để nhận được phần khuyến khích, NGT và NĐGT cần hoàn thành đủ các điều kiện sau đây: 
-    Điều kiện của NGT: 
+    NGT đạt đủ điều kiện tại mục 3 
+    Bằng việc mời khách hàng nhập mã giới thiệu là số điện thoại ví của NGT, NGT được coi là đồng ý tham gia chương trình và đồng ý với toàn bộ Thể lệ chương trình được công bố tại https://vnptpay.vn/web/khuyenmai/moibandungvi_2021
-    Điều kiện của NĐGT: Trong vòng 03 ngày liên tiếp kể từ ngày mở ví, NĐGT thực hiện đầy đủ các điều kiện sau đây: 
+    Tài khoản ví VNPT Pay đăng ký mới; 
+    Định danh thông tin cá nhân theo quy định;
+    Liên kết ngân hàng trực tiếp;
+    Nhập mã giới thiệu là số điện thoại ví cá nhân của NGT;
Lưu ý: NĐGT cần nhập MGT sau định danh và LKNH trực tiếp
+    Thực hiện giao dịch thanh toán dịch vụ bất kỳ với giá trị tối thiểu 50.000đ/giao dịch và thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay (tính giá trị chưa qua chiết khấu hoặc giảm trừ thẻ quà tặng);
Ví dụ: Trường hợp ví VNPT Pay của NĐGT đăng ký vào ngày 31/10/2021, thì NĐGT phải hoàn thành đầy đủ các điều kiện nêu trên muộn nhất tới 23:59:59 ngày 02/11/2021. 
5.    Hình thức khuyến khích: Voucher trị giá 50.000 đồng thanh toán dịch vụ bất kỳ (ngoại trừ dịch vụ Thanh toán QR code) dành cho NGT. 
6.    Thời gian nhận khuyến khích: NGT sẽ nhận được voucher trị giá 50.000 đồng vào ví VNPT Pay cá nhân trong vòng 48h kể từ thời điểm NĐGT đạt đủ điều kiện theo chương trình
7.     Quy định về phần khuyến khích: 
̵    Thời hạn sử dụng voucher: 15 ngày kể từ khi NGT nhận được trên ứng dụng VNPT Pay. Hết hạn, nếu NGT không sử dụng, voucher sẽ được thu hồi. 
̵    Với các voucher được cộng bù cho NGT:
+ Nếu cộng bù trong thời gian đang diễn ra chương trình: Thời hạn sử dụng voucher này vẫn theo thời hạn sử dụng chung là 15 ngày tính từ khi NGT nhận được.
+ Nếu cộng bù sau khi đã kết thúc chương trình: Thời hạn sử dụng voucher này là 07 ngày tính từ khi KH nhận được.
̵    Phạm vi sử dụng voucher: Voucher được sử dụng để hỗ trợ thanh toán tất cả các dịch vụ trên ứng dụng VNPT Pay khi thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay (Không áp dụng cho thanh toán bằng tính năng quét QR trên ứng dụng VNPT Pay).
̵    Các voucher không được cộng gộp để sử dụng trong một lần thanh toán. Trong trường hợp, NGT A giới thiệu ví VNPT Pay thành công và nhận được 05 voucher 50.000 đồng, thì NGT A không được phép sử dụng đồng thời 02 voucher trở lên cho cùng 01 giao dịch thanh toán. 
̵    NGT sử dụng voucher sẽ không được hưởng đồng thời cùng các ưu đãi và CTKM khác của VNPT Pay. 
̵    Tại thời điểm dùng voucher, NGT phải đang liên kết ngân hàng. 
̵    Tất cả voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc cho/tặng người khác.
̵    Voucher chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị voucher, VNPT Pay sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
̵    VNPT Pay có quyền thu hồi các voucher đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.
̵    Điều kiện áp dụng voucher có thể thay đổi tùy theo chính sách của VNPT Pay. 
̵    Trong mọi trường hợp, quyết định của VNPT Pay là quyết định cuối cùng.
8.    Một số quy định khác của chương trình: 
-    01 SĐT ví được giới thiệu thành công chỉ được tính duy nhất 01 lần cho NGT. 
Ví dụ: 
+ NGT A đã giới thiệu số ví X đủ điều kiện và được trả voucher. NGT A cũng có tên trong Danh sách nhân viên tham gia giới thiệu Chương trình khuyến khích Nhân viên TTKD mời mở ví thì số ví X sẽ bị loại trừ khỏi danh sách ví đủ điều kiện chi trả của Chương trình khuyến khích  nhân viên TTKD mời mở ví. 
+ NGT A giới thiệu số ví X đủ điều kiện nhưng số ví X đã được NGT B giới thiệu và nhập MGT của NGT B trước đó thì NGT A cũng sẽ không được ghi nhận trong TH này. 
-    Chương trình “Giới thiệu ví VNPT Pay – Nhận voucher 50.000 đồng” chỉ áp dụng cho NGT chưa từng giới thiệu VNPT Pay thành công kể từ thời điểm bắt đầu chương trình.
-    VNPT Pay sẽ ngừng trả phần khuyến khích của chương trình đối với NGT và NĐGT trong trường hợp phát hiện các sai phạm trong quá trình giới thiệu VNPT Pay hoặc lợi dụng phần khuyến khích giới thiệu ví VNPT Pay để trục lợi.
-    Từ thời điểm bắt đầu chương trình, mỗi NGT giới thiệu VNPT Pay chỉ được nhận tối đa 20 voucher/ ngày. Từ voucher thứ 21 trong ngày trở đi, để quản trị rủi ro cho chương trình, VNPT Pay sẽ tiến hành xác minh thông tin các tài khoản ví VNPT Pay được giới thiệu bởi NGT. Căn cứ kết quả xác minh thông tin đó, VNPT Pay sẽ tiến hành trả voucher cho NGT trong vòng 72 giờ làm việc tiếp theo (không tính Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ). 
-    Mỗi ví đạt đủ điều kiện chỉ được tính 01 lần khuyến khích kể từ khi lần mở ví đầu tiên. Trong trường hợp, cùng 01 SĐT ví được huỷ đi và đăng ký lại thì ví mở mới này sẽ không được nhận tiền khuyến khích nữa.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn sử dụng voucher. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Trong mọi trường hợp, quyết định của VNPT Pay là quyết định cuối cùng. 
9.    Các trường hợp NGT KHÔNG được nhận phần khuyến khích giới thiệu ví VNPT Pay: 
-    NĐGT đăng ký ví mới có nhập mã giới thiệu nhưng KHÔNG liên kết ngân hàng trực tiếp trong thời gian hợp lệ của chương trình;
-    NĐGT đã đăng ký ví trước thời gian diễn ra chương trình;
-    NĐGT không nhập mã giới thiệu của NGT; 
-    NĐGT đăng ký ví, có nhập mã giới thiệu nhưng liên kết qua thẻ ATM nội địa trong thời gian của chương trình.
-    NGT sở hữu tài khoản ví VNPT Pay cá nhân nhưng chưa hoàn thành định danh và liên kết ngân hàng trực tiếp/ liên kết qua thẻ ATM nội địa. 
10.    Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm