Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Mua gói Vina – nghe gọi thả ga – data thỏa thích cùng VNPT Pay

Từ ngày 04/12/2020, VNPT Pay chính thức triển khai tính năng Gói cước VinaPhone, cho phép khách hàng đang sử dụng mạng VinaPhone có thể chủ động lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay trên ứng dụng VNPT Pay và thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền Ví.
Cụ thể, trong thời gian đầu triển khai tính năng, khách hàng có ví VNPT Pay có thể đăng ký mới các gói cước đã được tích hợp sẵn nhiều ưu đãi cho thuê bao VinaPhone và thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay. Các gói cước hấp dẫn có thể kể đến như:
- Gói cước phổ thông: HEY90, BIG90, MAX100
- Gói cước xét theo tiêu chí tiêu dùng: VD149, VD69, D15P, D15G, D30G, D30P, D60G
- Gói cước mới trong hệ sinh thái DigiLife: Nâng cao, VIP
Đặc biệt khi đăng ký các gói cước mới trong hệ sinh thái DigiLife, chỉ từ 129.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 1000 phút gọi, 500 SMS từ ứng dụng DigiLife đến thuê bao VinaPhone, 1GB lưu lượng data/ngày, miễn phí truyền hình MyTV trên 3 thiết bị, miễn phí truy cập các ứng dụng xem phim, clip, nghe nhạc, tư vấn sức khỏe trong hệ sinh thái DigiLife do VNPT phát triển. Đây là các gói cước mới mang tới kho nội dung giải trí khổng lồ cùng với tiện ích đa dạng cho tất cả thuê bao VinaPhone.
Để đăng ký các gói cước ưa thích, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng VNPT Pay, chọn Dịch vụ khác -> Gói cước VinaPhone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngay khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt gói cước trên số thuê bao mà khách hàng đã lựa chọn. Việc cung cấp tính năng mới sẽ giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm và chi phí khi sử dụng mạng di động VinaPhone, đồng thời mang tới thêm tiện ích cho chủ tài khoản ví VNPT Pay.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 18001091 nhánh 6 hoặc truy cập website https://vnptpay.vn ./.

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm