Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “QUÉT LOGO LÁI Ô TÔ VỀ NHÀ CÙNG VNPT PAY”

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm mới Tân Sửu 2021, VNPT Pay ra mắt Chương trình tương tác “Quét logo lái ô tô về nhà cùng VNPT Pay” ngay trên ứng dụng. Người chơi sẽ cùng trải qua 100 bước trong hành trình “Về nhà” đầy ý nghĩa bằng cách thực hiện quét hình ảnh logo VNPT Pay. Với phương châm “Quét là vui”, mỗi lượt quét logo sẽ mang đến cho người chơi một Lì Xì năm mới độc đáo: Thiệp chúc Tết/Lì Xì Tài Lộc nhiều mệnh giá siêu đẹp/Trâu Vàng thông hành. Ngoài ra, sau khi kết thúc Chương trình, người chơi sẽ được chia thưởng từ Gói thưởng chung 100 triệu đồng, đồng thời được tham gia quay số may mắn Giải thưởng đặc biệt là 01 Ô tô VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn trị giá 1.032.000.000 đồng.

Với cách chơi đơn giản, “Quét logo lái ô tô về nhà” hy vọng mang đến cho khách hàng một cách giải trí trong dịp Tết Nguyên đán thật ý nghĩa, hướng đến sự đoàn viên, kết nối và sẻ chia.

Chương trình diễn ra từ 02/02 đến hết 28/02/2021.

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VNPT Pay để tham gia chương trình và cùng nhau Quét sạch bay mọi điều không may, Quét mạnh tay đánh bay quà thưởng nhé các bạn!

Chi tiết chương trình tại: https://vnptpay.vn/quetlogo_laiotovenha/

Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 6).

 

Những chương trình khuyến mãi khác

Chính thức ra mắt Vay nhanh FastMoney trên ứng dụng VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 4 DÀNH CHO BẠN MỚI
Xem Thêm