Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

SIÊU TÍCH LŨY ĐIỀU CHỈNH LỢI NHUẬN

Từ ngày 09/01/2024, sản phẩm Siêu Tích Luỹ trên VNPT Money sẽ chính thức áp dụng mức lợi nhuận 5%. Mọi quyền lợi khác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Siêu Tích Luỹ trên VNPT Money không thay đổi. 
Lưu ý: Đối với các khoản tích lũy được gửi trước ngày 09/01/2024, khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận 5.5%/ năm đến hết ngày 08/01/2024. Bắt đầu từ ngày 09/01/2024, mức lợi nhuận khách hàng được nhận là 5%. 

Một số quyền lợi đặc biệt khi tham gia Siêu Tích Luỹ:

1. Sinh lời mỗi ngày chỉ từ 50.000đ:
Khách hàng của VNPT Money có thể dễ dàng tham gia đầu tư với số tiền nhỏ chỉ từ 50.000đ vào dịch vụ Siêu Tích Luỹ bất cứ khi nào và nhận lợi nhuận mỗi ngày.

2. Nạp/Rút về VNPT Money miễn phí, nhanh chóng và thuận lợi:
Khách hàng có thể nạp hoặc rút tiền về tài khoản VNPT Money bất cứ khi nào, miễn phí và nhanh chóng. Siêu Tích Luỹ là sản phẩm sinh lời theo ngày, vậy nên khách hàng không cần phải lo về việc phải chờ khoản tiền đáo hạn mà có thể tận dụng tiền nhàn rỗi linh hoạt. 

3. An toàn và minh bạch:
Siêu Tích Luỹ là sản phẩm hợp tác kinh doanh của Công ty Cổ phần VAM và khách hàng. Số tiền tích lũy của người dùng trên VNPT Money sẽ được đầu tư vào các sản phẩm tiền gửi tuân thủ quy định về quản lý danh mục đầu tư. Các giao dịch đầu tư này sẽ được lưu ký và giám sát bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư VAM cũng được kiểm toán hàng năm bởi EY - Top 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tham gia tích lũy tại Siêu Tích Luỹ. 

Hướng dẫn mở Siêu Tích Luỹ trên VNPT Money:

Bước 1: Chọn dịch vụ Siêu Tích Luỹ bằng cách:  
•    Tại màn hình chính, chọn dịch vụ “Siêu Tích Luỹ”.
•    Hoặc tìm “Siêu Tích Luỹ” trong khung Tìm kiếm.
Bước 2: Bấm “Bắt đầu ngay”. 

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ CSKH tại hotline  18001091 (#3, Miễn phí)

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm