Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Tết hay đi, đã có VNPT Money

1.    Thời gian triển khai: 26/1/2024 – 29/2/2024

2.    Phạm vi: Toàn quốc.

3.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (có tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định).
-    Khách hàng mới: là Khách hàng đăng ký mới lần đầu tài khoản VNPT Money trong thời gian triển khai chương trình và hoàn thành định danh trong vòng 48h kể từ khi đăng ký tài khoản.
-    Khách hàng cũ: là Khách hàng đã đăng ký tài khoản VNPT Money trước thời gian triển khai chương trình và đăng nhập ứng dụng VNPT Money trong vòng 90 ngày trước chương trình.

4.    Hình thức khuyến mại: Mỗi khách hàng được nhận 01 gói voucher gồm các voucher như sau:
-    Khách hàng mới:
+ 01 voucher 200.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé máy bay VNPT (Vietjet, Bamboo) có giá trị hoá đơn tối thiểu 3.000.000đ (không áp dụng giao dịch đổi chuyến, đổi tên...).
+ 01 voucher 40.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé xe rẻ có giá trị hoá đơn tối thiểu 300.000đ.
+ 01 voucher 30.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé tàu có giá trị hoá đơn tối thiểu 500.000đ.
+ 01 voucher 30.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Nạp tiền tài khoản VETC, nạp tiền tài khoản ePass có giá trị nạp (số tiền gốc, không bao gồm phí) tối thiểu 500.000đ.
+ 01 voucher 30.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán mua Vé vui chơi có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ.

-    Khách hàng cũ:
+ 01 voucher 200.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé máy bay VNPT (Vietjet, Bamboo) có giá trị hoá đơn tối thiểu 3.000.000đ (không áp dụng giao dịch đổi chuyến, đổi tên...).
+ 01 voucher 30.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé xe rẻ có giá trị hoá đơn tối thiểu 300.000đ.
+ 01 voucher 20.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Vé tàu có giá trị hoá đơn tối thiểu 500.000đ.
+ 01 voucher 15.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Nạp tiền tài khoản VETC, nạp tiền tài khoản ePass có giá trị nạp (số tiền gốc, không bao gồm phí) tối thiểu 500.000đ.
+ 01 voucher 20.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán mua Vé vui chơi có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ.

Lưu ý:
a)    Tất cả voucher khuyến mại áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc Tài khoản liên kết (không bao gồm thanh toán tự động).
b)    Mỗi khách hàng (01 số điện thoại và 01 giấy tờ CMND/CCCD/HC) được nhận 01 gói voucher của chương trình này.

5.    Quy định của voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: Mỗi voucher có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Thời gian tặng voucher:
+ Khách hàng mới: Trong vòng 72h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình.
+ Khách hàng cũ: Trong thời gian triển khai chương trình.
-    Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng (nếu thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay).
-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán và ngược lại.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 

6. Quy định chung của chương trình:
-     Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các voucher đã phát hành nhưng chưa sử dụng sẽ bị khoá/thu hồi không sử dụng được nữa và VNPT Money không hoàn tiền cho các voucher đã phát hành này.
-    Mỗi khách hàng (01 số điện thoại, 01 CMND/CCCD/HC) được nhận 01 gói voucher của chương trình.
-    Các giao dịch đã sử dụng voucher thành công, nếu khách hàng muốn hoàn/huỷ giao dịch thì VNPT Money không hoàn lại voucher đã sử dụng dưới mọi hình thức, số tiền khuyến mại của giao dịch hoàn/huỷ đó sẽ được hoàn về tài khoản khuyến mại của VNPT Money. VNPT Money sẽ tiếp nhận yêu cầu đến hết ngày 15/3/2024, sau thời gian trên VNPT Money không tiếp nhận và hỗ trợ các giao dịch hoàn huỷ.
-    Chính sách hoàn/huỷ/đổi chỗ/đổi thời gian của Vé máy bay, vé tàu, vé xe, phòng khách sạn theo quy định của từng đối tác.
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày tặng voucher).
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng của voucher cuối cùng. Thời gian xử lý khiếu nại trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

7. Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN VNPT ONLINE
Xem Thêm
Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI!
Xem Thêm