Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

VNPT Pay ra mắt tính năng mới: Mở tài khoản Vietinbank ngay trên ví điện tử

Để tải ví điện tử VNPT Pay, khách hàng chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Google Play/ Apple Store hoặc quét QR Code là đã hoàn thành. Nhưng liên kết ngân hàng với tài khoản ví mới có thể sử dụng được dịch vụ và hưởng các ưu đãi hấp dẫn trên VNPT Pay đôi khi là một trở ngại với nhiều khách hàng. Vì không phải khách hàng nào cũng có sẵn tài khoản ngân hàng để thực hiện liên kết, hơn nữa ra ngân hàng để mở tài khoản lại mất thời gian và công sức…

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, mới đây VNPT Pay cung cấp thêm tính năng mới rất thiết thực và tiện dụng: mở tài khoản thanh toán ngân hàng Vietinbank ngay trên ví điện tử. Theo đó, thông qua giải pháp định danh điện tử EKYC, chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện, khách hàng chưa có bất kì tài khoản ngân hàng nào hoặc muốn mở thêm tài khoản ngân hàng Vietinbank, có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán ngay trên ví điện tử VNPT Pay ngay tại nhà.

Việc mở tài khoản thanh toán ngân hàng Vietinbank ngay trên ví điện tử VNPT Pay, giúp khách hàng thực hiện được mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa tiếp xúc, điều này càng có ý nghĩa hơn nhất là trong thời kì dịch bệnh như hiện nay.

Chỉ mất vài phút, với thao tác đăng ký đơn giản, khách hàng của VNPT Pay đã có thể sở hữu ngay tài khoản ngân hàng sau đó thực hiện liên kết với tài khoản ví để trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích, thiết thực như thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí online….một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Được biết trong thời gian tới, để tiếp tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, VNPT Pay tiếp tục mở rộng thêm danh sách các ngân hàng cho phép thực hiện mở tài khoản ngay trên ví điện tử.

Các bước thực hiện mở tài khoản ngân hàng Vietinbank ngay trên ví điện tử VNPT Pay:

Bước 1: Từ màn hình trang chủ VNPT Pay chọn Cá nhân

Bước 2: Chọn Mở tài khoản ngân hàng

Bước 3: Chọn Đồng ý, sau đó chọn Bắt đầu

Bước 4: Chọn Vietinbank và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3)

Những chương trình khuyến mãi khác

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN VNPT ONLINE
Xem Thêm
Mở thẻ VPBank – Ưu đãi ngập tràn, đón quà liền tay
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI!
Xem Thêm