Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

VNPT MONEY BỔ SUNG HÌNH THỨC QUÉT MÃ VIETQR KHI THANH TOÁN HỌC PHÍ VNEDU VÀ CÁC DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn, sau khi triển khai thành công hình thức thanh toán lệ phí xét tuyển đại học cao đẳng năm 2023 bằng cách quét mã VietQR, mới đây VNPT Money tiếp tục triển khai hình thức này đối với thanh toán học phí vnEdu và các dịch vụ hành chính công. 

Việc mở rộng thêm phương thức thanh toán học phí vnEdu và các dịch vụ hành chính công trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia bằng cách quét mã VietQR với VNPT Money là một bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trên cả nước khi thực hiện giao dịch thanh toán với các cơ sở giáo dục và cơ quan hành chính công. Bởi với hình thức thanh toán mà VNPT Money cung cấp, khách hàng không bị ràng buộc trong việc phải sử dụng ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng cụ thể mà có thể quét và thanh toán bằng ứng dụng VNPT Money, các ví điện tử khác hoặc ứng dụng của hơn 40 ngân hàng có hỗ trợ thanh toán qua mã thanh toán VietQR. Điều này giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh gọn, chính xác hạn chế tối đa sai sót cũng như tiết kiệm thời gian khi phải nhập thông tin tài khoản hoặc đến cơ quan hành chính công.
Đây là hình thức thanh toán mang đến sự thuận tiện cho khách hàng ở khắp các vùng miền trên cả nước trong việc thanh toán học phí hay lệ phí của các dịch vụ công thiết yếu gắn liền với đời sống như nộp phí trước bạ nhà đất/ô tô xe máy, thuế thu nhập cá nhân, hóa đơn điện nước…
Đặc biệt, VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI – DSS Level 1 cấp độ cao nhất, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình thanh toán. 
Bên cạnh những ưu việt mà hình thức thanh toán này mang lại, VNPT Money còn áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn các giao dịch thanh toán bằng quét mã VietQR cho các Đơn vị chấp nhận thanh toán là các Trường học và các Đơn vị Hành hành chính công tới hết năm 2023. 

Lưu ý: 
- Chính sách miễn phí được áp dụng cho cả hai nguồn tiền Ví VNPT Pay và Mobile Money trên VNPT Money.
- Khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng hình thức khác ngoài VNPT Money: Ví điện tử, tài khoản ngân hàng sẽ chịu phí theo chính sách phí dịch vụ do từng ngân hàng, trung gian thanh toán đó quy định.
Khách hàng có thể thanh toán học phí vnEdu và các dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia bằng cách quét mã VietQR qua những điểm chạm nào:

*Với học phí vnEdu:
- Cổng thanh toán VNPT Money trên ứng dụng vnEdu Connect; 
- Biên lai/phiếu thu học phí của các cơ sở giáo dục.

*Với Dịch vụ hành chính công:
- Cổng dịch vụ công quốc gia;
- Cổng dịch vụ công tại các đơn vị địa phương đã kết nối Dịch vụ thanh toán với VNPT Money.

Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm