Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Bay cùng VNPT Money – Nhận quà Tết

1.    Thời gian triển khai: 15/10/2022 – 30/10/2022
2.    Phạm vi: Toàn quốc.
3.    Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng), đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mại về chương trình từ VNPT Money.
4.    Hình thức khuyến mại: Tặng voucher giảm 50% giá trị thanh toán (tối đa 50.000đ) khi thanh toán mua vé máy bay tại mục “Vé máy bay VNPT” trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn Ví VNPT Pay.
(*) Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
5.    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher, tài khoản ví VNPT Pay phải đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng.
6.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng voucher: thẻ voucher có hạn sử dụng từ khi khách hàng nhận được đến hết ngày 30/10/2022. Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Voucher không có giá trị chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
7.    Quy định chung của chương trình
-    Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
-    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy giao dịch thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher, cụ thể như sau:
+ Trường hợp 01: khách hàng khiếu nại trong thời gian diễn ra chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng thẻ voucher có hạn sử dụng từ khi khách hàng nhận được đến hết ngày 30/10/2022
+ Trường hợp 02: khách hàng khiếu nại sau khi kết thúc chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và thẻ voucher có hạn sử dụng N+2 ngày (N: ngày tặng voucher)
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
8.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Những chương trình khuyến mãi khác

QUÀ TẶNG BẠN MỚI – LỢI NHUẬN TỚI 6,8%
Xem Thêm
Tiết kiệm 15.000đ thanh toán Điện, Nước qua VNPT Money
Xem Thêm
BẢN TIN KHUYẾN MẠI THÁNG 5 DÀNH CHO BẠN CŨ
Xem Thêm