Sử dụng ngay VNPT MONEY để nhận được các ưu đãi hấp dẫn! Đăng kí

Khuyến Mãi

Thêm tiện ích cho khách hàng VNPT Money khi thanh toán học phí vnEdu

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi đến trường, mới đây VNPT Money chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế VIB mở rộng thêm kênh thanh toán dành cho các trường học thuộc hệ thống vnEdu qua ứng dụng MyVIB 2.0.
Sự hợp tác giữa VNPT Money và ngân hàng VIB trong việc triển khai mở rộng hình thức thanh toán học phí online là một tin vui cho các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Bởi có thêm một kênh thanh toán học phí online, đồng nghĩa với việc phụ huynh có thêm lựa chọn để nộp học phí cho con: vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tuyệt đối an toàn.
Cụ thể, chỉ với chiếc điện thoại thông minh trong tay, phụ huynh của hơn 3000 trường học thuộc hệ thống vnEdu liên kết với VNPT Money giờ đây không chỉ thanh toán học phí cho con qua ứng dụng VNPT Money mà còn có thể thanh toán học phí ngay trên ứng dụng MyVIB 2.0. Được biết, trước đây VNPT Money cũng đã hợp tác với Ngân hàng BIDV triển khai hình thức thanh toán học phí online ngay trên ứng dụng Smart banking của ngân hàng này.
Việc sử dụng hình thức thanh thoán học phí online giúp phụ huynh và nhà trường tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục, chi phí cho trường trong công tác quản lý. Thực tế cho thấy, việc thu tiền mặt lâu nay tại các trường học đã vô tình tạo nên một khối lượng công việc rất lớn, tạo áp lực đối với bộ phận kế toán khi phải quản lý chứng từ, phiếu thu, thông tin người đóng, thời gian đóng, khoản đóng hay số tiền...
Đây cũng là nỗ lực của VNPT Money trong việc mở rộng các phương thức thanh toán học phí không dùng tiền mặt dành cho phụ huynh, đồng thời giúp nhà trường nâng cao hiệu quả công tác thu chi tài chính nói riêng và cho mục tiêu cùng Chính phủ thực hiện chuyển đổi số nền kinh tế nói chung.

Được biết, với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi hơn nữa cho phụ huynh khi thanh toán học phí không dùng tiền mặt, VNPT Money và VIB đang triển khai 2 chương trình ưu đãi song song dành cho khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu. Cụ thể:
Từ 03/03-31/05/2023, khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu, Đại học Trà Vinh; học phí DT Soft, học phí Edulink, ASC Soft trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money được hoàn tới 20.000đ. Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi thanh toán học phí qua VNPT Money Tại đây.
Từ 20/02- 30/04/2023, khách hành thanh toán học phí vnEdu trên ứng dụng ngân hàn trực tuyến của ngân hàng VIB- My VIB 2.0 được hoàn 50.000đ.Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi thanh toán học phí trên MyVIB2.0 Tại đây.

Những chương trình khuyến mãi khác

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV
Xem Thêm
Hoàn 3% thanh toán cước VNPT qua VNPT Money
Xem Thêm
VNPT Money tung quà tặng DÀNH RIÊNG BẠN MỚI
Xem Thêm